Đang Tải Dữ Liệu....

Sản phẩm

Bột khoai mì xuất khẩu
18/05/2013 10:56
Mỗi năm GWIN xuất đi hàng trăm đơn hàng Bột khoai mì, khoai mì lát sang các nước Hàn Quốc, Trung Quốc cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy chế biến ethanol...

Bột khoai mì

- Starch content : 85% min

- Viscosity : 700BU Min

- Moisture : 13% max

- PH : 5 - 7

- Fiber : 0.1% max

- Whiteness : 96% min

- Protein : 0.1%max

- Ashcontent : 0.1% max

- SO2 : 15PPM max 
  
 Khoai mì lát

- Starch : 70% min

- Moisture : 14.5% max

- Fiber : 5% max

- Sand/silica : 3% max







 

  
Tin lien quan
Bột khoai mì xuất khẩu (02/10/2015)
Tin mới
Hạt điều xuất khẩu (18/05/2013)
Gạo xuất khẩu (18/05/2013)
Hồ tiêu xuất khẩu (18/05/2013)
Tin cũ
Cao su xuất khẩu (17/05/2013)